• 09h:43 - 07/07/2015
  • 3534

Đào tạo thiết kế website bằng Dreamweaver

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB BẰNG DREAMWEAVER (Khai giảng thường xuyên – Dạy kèm cho từng Học Viên) Tất cả bài tập thực hành trong Video giới thiệu khóa học Dreamweaver và bài tập bổ xung sẽ được hướng dẫn chi tiết tại lớp theo hình thức “Cầm tay chỉ việc – dạy kèm cho từng Học viên“. Học viên sẽ được hướng dẫn đến khi làm được. Khi thực hành ở nhà sẽ có Video hướng dẫn.

 

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB BẰNG DREAMWEAVER 
(Khai giảng thường xuyên – Dạy kèm cho từng Học Viên)

Tất cả bài tập thực hành trong Video giới thiệu khóa học Dreamweaver và bài tập bổ xung sẽ được hướng dẫn chi tiết tại lớp theo hình thức “Cầm tay chỉ việc – dạy kèm cho từng Học viên“. Học viên sẽ được hướng dẫn đến khi làm được. Khi thực hành ở nhà sẽ có Video hướng dẫn.

Giảng Viên hướng dẫn chuyên môn cao đã làm các công trình lớn trên địa bàn Hải Phòng

* Chương trình đào tạo khóa học Dreamweaver – thiết kế web:

- Tổng số giờ học chương trình thiết kế web: 29 giờ/ 5 tuần- 1.090.000 đ

-Với phương châm “Cầm tay chỉ việc”,”dạy kèm cho từng Học viên” vì vậy chúng tôi cam đoan sau khi kết thúc khóa học với lượng kiến thức phong phú các bạn sẽ đủ kiến thức trước nhà tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp vững chắc

- Hình thức học: Học đủ số giờ theo thời gian tự chọn của Học viên – Trong tuần Học viên tự chọn giờ học phù hợp theo lịch làm việc của Trung Tâm (Từ thứ 2 đến thứ 7: Sáng – Chiều – Tối. Chủ nhật: Sáng). Mỗi tuần tối thiểu Học viên phải học 7 giờ, Học viên có thể học nhiều hơn 7 giờ trong một tuần để giảm thời gian của khóa học.

.- Thực hành trên máy cấu hình mạnh: LCD 19 inch – Cpu Xeon 8 Core, Amd X6 – Ram 4G –Vga Ati 1G

-Với chúng tôi, kiến thức bạn đạt được là kiến thức vững chắc và có chiều sâu với toàn thời gian học trực tiếp trên máy.

- Cung cấp máy bộ AMD, INTEL hỗ trợ đồ họa (Giảm giá 10% cho Học viên)

* Bằng cấp đạt được:

Kết thúc chương trình học, Học viên được cấp bằng Dreamweaver – Thiết kế web  của Trung Tâm Đào Tạo  Đồ Họa 2D & 3D – Một trong những Trung Tâm đào tạo đồ họa hàng đầu hiện nay. Đồ án tốt nghiệp khóa học của Học viên sẽ được đăng lên website của Trung tâm và được gởi đến các công ty, doanh nghiệp có yêu cầu.

* Hỗ trợ Học viên:

Mỗi bài học trên lớp trong chương trình đào tạo Dreamweaver – thiết kế website sẽ có Video hướng dẫn kèm theo.
Trong quá trình học, Học viên sẽ được Trung tâm cài đặt toàn bộ phần mềm miễn phí, hỗ trợ nâng cấp máy tính, tặng bộ thư viện đồ họa 2D và sổ tay Dreamweaver  hỗ trợ cho công việc khi ra trường

day thiet ke web bang dreamweaver Đào tạo thiết kế website bằng Dreamweaver

day thiet ke web tai hai phong

 

* Nội dung chương trình đào tạo khóa học Dreamweaver – thiết kế Web :

- Chương trình đào tạo  “DREAMWEAVER -THIẾT KẾ WEB ”  được biên soạn đặc biệt dành cho các  bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực thiết kế Web

- Một nghề HOT  với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương cực cao – Một nghề đảm bảo cho cuộc sống hiện tại và tương lai rộng mở phía trước.

 

 

* Nội dung đào tạo:

- Công cụ và ứng dụng Dreamweave trong thiết kế Website.
- Ý tưởng thiết kế Website.
- Layout Website.
- Thực hành thiết kế Web với Dreamweave.
- Hosting và Domain.
- Download & Upload với Mendia File
- Ứng dụng CuteFTP 8 Professional- Upload Website.
- Ngôn ngữ Html.
- Hoàn thiện thiết kế trang Web.
- SEO và các kỹ thuật để đưa Website lên TOP google.

 

* Kiến thức đạt được:

Sau khi kết khóa học thiết kế Web với phần mềm Dreamweaver, Học viên sẽ trở thành nhà thiết kế Web chuyên nghiệp.

 

Và còn rất nhiều mẫu bài tập sẽ được hướng dẫn thực hành trong khóa học. Tại Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D & 3D chúng tôi sẽ:

“Hoàn trả 100% học phí nếu Học viên không làm được sau khi kết thúc khóa học”

SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, KHI THAM GIA CÔNG VIỆC THỰC TẾ HOẶC KHI LÀM ĐỒ ÁN Ở TRƯỜNG, HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC TRUNG TÂM HỖ TRỢ VÔ THỜI HẠN VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.


Bình luận về bài viết

Các tin liên quan
Quảng cáo 01

Cùng ủng hộ chúng tôi

Máy văn phòng Hải Phòng camera Hai Phong sua may tinh Hai Phong Sửa máy tính tại Hải Phòng Cho thue may photocopy cho thue may photocopy tai Hai Phong Ban may photocopy Hai phong Bán máy photocopy tại Hải Phòng Do muc may in tai Hai Phong Sửa máy tính Hải Phòng van phong pham hai Phong Bán máy photocopy sua may tinh hai Phong sửa máy tính tại Hải phòng Day sua may tinh Hai phong
ban may photocopy tai hai phong