• 05h:45 - 18/08/2015
  • 3503

TUYỂN SINH KHÓA SỬA CHỮA PC THÁNG 8

Học nghề sửa chữa máy tính Pc - Hocnghemaytinh.com Tuyển sinh tháng 8

Vì sao nên lựa chọn học sửa chữa máy tính PC 

Như chúng ta đã biết, việc sử dụng máy tính đối với mỗi người ngày nay là quá quen thuộc, mọi người sử dụng trong công việc và học hành ngày càng thường xuyên hơn. Máy tính cũng là máy móc, nên trong quá trình sử dụng thì việc hư hao là không thể tránh khỏi, lúc đó nhu cầu cần học sửa chữa máy tính là điều hiển nhiên hơn là phải tốn chi phí cho việc thay máy mới. Cần gì phải thay máy mới trong khi có thể học sửa chữa máy tính pc là bạn có thể biết lỗi của máy với môt khoản chi phí thấp hơn rất nhiều lần. Đó chính là lý do tại sao nghề “sửa chữa pc” có thể tồn tại được và không những thế lại còn rất được ưa chuộng như vậy.

 Không những thế, đối với những ai theo học sửa chữa thì sau khóa học xem như họ đã có một nghề trong tay, với những gì đã học được, với kỹ năng được trang bị và tinh thần ham muốn làm việc thì chắc hẳn họ sẽ có được chỗ làm. Hay đối với những ai có điều kiện hơn thì cũng có thể trang bị cho mình một cửa hàng chuyên về dạy học sửa chữa để tự kinh doanh, đương nhiên điều này là quá tốt khi chính mình được làm chủ và kinh doanh với tay nghề kỹ thuật của bản thân.

Đối với việc học sửa chữa, thì không hề khó. Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu học được, miễn là họ có quyết tâm muốn trang bị nghề nghiệp cho bản thân, không muốn lãng phí đồng tiền mình bỏ ra để mua kiến thức, không muốn phí thời gian học tập mà sau đó chẳng thu hoạch được kiến thức gì. Vì vậy, để có thể thành công thì trước hết hãy xác định cho mình một tinh thần học tập nghiêm túc đối với nghề học sửa chữa máy tính pc nói riêng cũng như những ngành nghề khác nói chung. Với tinh thần học tập nghiêm túc thì việc đạt tới thành công là không hề khó!!!!!!!

NỘI DUNG KHÓA HỌC 


CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 Xem nội dung chi tiết

1

Sửa chữa Màn hình Máy tính LCD 

2

Sửa chữa Mainboard -H55, H61(chip Corei)

3

Phần mềm PC -Mạng LAN -Cài đặt LaptopHỗ trợ học viên sau tốt nghiệp 
- Cấp thẻ học qua mạng cho học viên để học viên ôn lại lý thuyết hoặc tự
   học nâng cao các chương trình khác .
- Trả lời giải đáp cho học viên về kỹ thuật khi học viên ra nghề .
- Học viên được học lại các chương trình đã học nhưng chưa hiểu hoặc chưa làm
  được . 

 - Sau khi học viên kết thúc khóa học có thể làm tại công ty hoặc được giới thiệu sang đơn vị công ty khác để với mức lương phù hợp với trình độ và khả năng của từng học viên


Bình luận về bài viết

Các tin liên quan
Quảng cáo 01

Cùng ủng hộ chúng tôi

Máy văn phòng Hải Phòng camera Hai Phong sua may tinh Hai Phong Sửa máy tính tại Hải Phòng Cho thue may photocopy cho thue may photocopy tai Hai Phong Ban may photocopy Hai phong Bán máy photocopy tại Hải Phòng Do muc may in tai Hai Phong Sửa máy tính Hải Phòng van phong pham hai Phong Bán máy photocopy sua may tinh hai Phong sửa máy tính tại Hải phòng Day sua may tinh Hai phong
ban may photocopy tai hai phong